VN Ngày Nay
Chồng của nữ giảng viên Âu Hà My xinh đẹp "đốn tim" dân mạng là ai?

Nguyễn Trọng Hưng - chồng của Âu Hà My từng tham gia khá nhiều phim như: "Bộ tứ 10A8"; "Lột xác"; "Taxi đêm"; "Chuyện tình cò hương"; "Người hoạt náo"…

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Chồng của nữ giảng viên Âu Hà My xinh đẹp "đốn tim" dân mạng là ai?

Nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My kết hôn với Nguyễn Trọng Hưng vào tháng 10/2019. Trước khi cặp đôi "về chung một nhà", Trọng Hưng được biết đến với vai trò vừa là diễn viên - đạo diễn và từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Ông xã của nữ giảng viên 9X được biết đến khi tham gia những bộ phim đình đám một thời như: "Bộ tứ 10X8"; "Lột xác"; "Taxi đêm"; "Chuyện tình cò hương"; "Người hoạt náo"…

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nguyễn Trọng Hưng ghi dấu trong lòng khán giả trong phim ngắn "Người hoạt náo".

Đáng chú ý là vai Trung - thiếu gia hư hỏng do Nguyễn Trọng Hưng đảm nhận trong phim "Đi qua mùa hạ" - bộ phim về đề tài sinh viên. Phim này được công chiếu trong khung giờ Rubic8 trên VTV3 từ tháng 7/2017 và gần đây được chia sẻ lại.

"Đi qua mùa hạ" có sự góp mặt của những diễn viên trẻ thời điểm đó chưa thực sự nổi tiếng như: Quỳnh Kool, Đình Tú, Bình An... Hiện tại, bộ ba Quỳnh Kool, Đình Tú, Bình An xuất hiện trong rất nhiều bộ phim đình đám trên VTV gần đây như: "Nhà trọ Balanha"; "Đừng bắt em phải quên"; "Cô gái nhà người ta"; "Những cô gái trong thành phố"...  nhưng Nguyễn Trọng Hưng gần như "biến mất" khỏi màn ảnh.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trọng Hưng trong phim "Đi qua mùa hạ" đảm nhận vai Trung - thiếu gia đem lòng yêu bạn học và cũng là giúp việc trong gia đình.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trọng Hưng và dàn diễn viên trẻ tham gia phim "Đi qua mùa hạ".

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ngoài sự nghiệp diễn xuất chưa thật nổi bật, Nguyễn Trọng Hưng gây chú ý công khai chuyện tình cảm với Âu Hà My. Trước đó, nữ giảng viên này từng tổ chức lễ dạm ngõ với Hà Duy - diễn viên nhí đình đám một thời và cũng là con trai nghệ sĩ Hương Dung. Cặp đôi dự tính đám cưới vào cuối năm nhưng "đường ai nấy đi" sau đó. Trong ảnh là màn cầu hôn của Trọng Hưng với vợ - nữ giảng viên Âu Hà My từng khiến dân mạng ngưỡng mộ, xuýt xoa.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Chuyện tình cảm của Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng khiến cư dân mạng xôn xao chính nữ giảng viên công khai đoạn clip ghi lại cảnh cô bắt quả tang chồng ngoại tình với một cô gái khác. Trong clip, Âu Hà My giữ thái độ bình tĩnh, tố ông xã là người bạc tình, vô ơn, tất cả những hào nhoáng của anh đều là "phông bạt". Hiện tại, phía diễn viên Nguyễn Trọng Hưng vẫn giữ thái độ im lặng, chưa lên tiếng về sự việc trên.

"Hot girl giám thị" Âu Hà My mặc thanh lịch trên giảng đường, gợi cảm hút mắt đời thường

Thủy Vũ