VN Ngày Nay
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão gặp khó khăn trắc trở

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Công việc trong ngày của Mão gặp nhiều trắc trở khó khăn, người làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều trở ngại nên chớ vội vàng làm việc gì trong hôm nay.

Chiêm tinh hôm nay 11/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tử vi, chiêm tinh ngày 11/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão gặp khó khăn trắc trở

Bạn bắt đầu biết cách phân tích những sai lầm trong quá khứ của mình, từ đó có cách thay đổi, khắc phục cho phù hợp. Tin rằng bạn sẽ sớm tiến bộ thôi.

Về tiền bạc hôm nay bạn có những hướng đi mới trong cách đầu tư tiền bạc, nhờ vậy mà bạn có thể thu được một nguồn lợi kha khá đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tử vi hôm nay 11/8 về công việc: Tuổi Sửu

Sửu sẽ có một ngày tương đối thuận lợi và nhiều niềm vui trong công việc. Bạn bắt đầu làm việc bằng sự nhiệt tình, hăng say và cũng không có nhiều sự thay đổi khiến bạn phải lo lắng hay căng thẳng. Kinh nghiệm giúp bạn có được những phương án giải quyết hiệu quả tốt nhất.

Bạn biết cách để tận dụng sự hỗ trợ của các đồng nghiệp nên mọi chuyện cũng diễn ra suôn sẻ hơn và được đánh giá khá tốt về năng lực. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tương đối bình ổn và dự đoán sẽ có cơ hội cải thiện cho nên bạn khá an tâm và cống hiến hết mình cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Chiêm tinh hôm nay 11/8 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần ngày hôm nay dự báo sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới phá hoại về công việc. Quan hệ với đồng nghiệp xấu đi bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để mâu thuẫn giày vò chính mình. Chính vận tương phá đang kìm hãm sự phát triển công việc của bạn.

Tài lộc hôm nay của bạn không được như ý, chịu nhiều khó khăn. Tuổi Dần hôm nay không nên đi đầu tư vào những dự án có tính rủi ro cao, hoặc là không nên tin tưởng quá nhiều vào lời đường mật của người quen mà đổ tiền đi đầu tư. Nó sẽ gây nên thiệt hại kinh tế cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Chiêm tinh ngày 11/8 về công việc: Tuổi Mão

Công việc trong ngày gặp nhiều trắc trở khó khăn. Người làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều trở ngại nên chớ vội vàng làm việc gì trong hôm nay. Hôm nay sự nghiệp dù trắc trở vất vả nhưng con giáp này sẽ thể hiện được vai trò của mình trong khó khăn.

Tuổi Mão trong hôm nay có thêm nhiều lộc làm ăn, đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, con giáp này cần biết giữ mình, không nên chạy theo lợi nhuận mà làm những việc trái với lương tâm hay vi phạm pháp luật bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt. Vận Đại Hao vẫn đang treo lơ lửng, nếu tuổi Mão không biết giữ gìn thì mất tiền như chơi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi 11/8 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn khá bận rộn với công việc và những áp lực cũng từ được tạo ra khiến cho bạn đôi lúc cảm thấy mệt mỏi. Nếu bình tĩnh tính toán kỹ càng, sắp xếp lại thời gian làm việc hợp lý thì có lẽ mọi thứ sẽ không quá khó khăn và bạn có thể hoàn thành chúng.

Bên cạnh đó tình hình tài chính của bạn khá tốt khi có sự khôn khoan trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Vì thế cung hoàng đạo này có thể tránh được những khoản chi không thực sự cần thiết và tích lũy được một khoản tiền kha khá để bạn có thể chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 11/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình tuy chậm nhưng chắc, nhờ vậy mà tài lộc của bản mệnh khá ổn định. Người tuổi Tỵ tự làm chủ được cảm xúc của bản thân, không chi tiêu quá đà hay dựa dẫm vào người khác nên luôn nhìn về những mục tiêu trong tương lai, nhờ vậy mà tiết kiệm được một khoản kha khá.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Chiêm tinh hôm nay 11/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc hôm nay được dự báo sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề phát sinh trực tiếp, không được thuận lợi. Bạn cần phải phát huy lý tưởng và năng lực lĩnh ngộ của mình. Khả năng sáng tạo, điều tra và lên kế hoạch sẽ được trọng dụng trong hôm nay. Nếu có thể vui vẻ kết giao với mọi người thì công việc của bạn sẽ được giải quyết.

Tài vận tuổi Ngọ hôm nay có phần không tốt, chủ yếu dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ của bạn trong công việc. Người này muốn tài lộc thuận thì nên đầu tư vào mặt học hành, nghiên cứu giúp tăng hiệu suất công việc thì hơn. Những người làm nghề điều tra, thám tử, tình báo... sẽ có tin vui về tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi 11/8 về công việc: Tuổi Mùi

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi hôm nay rất khởi sắc, bản mệnh có cơ hội thăng tiến hoặc tìm được công việc như mong muốn. Nhưng xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn rình rập, tìm cách để hãm hại, chơi xấu bản mệnh bất cứ lúc nào. Hãy cẩn trọng, không nên cả tin vào người khác quá sẽ dễ bị lừa gạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi 11/8 về công việc: Tuổi Thân

Ngày mới của Thân không được thuận lợi cho lắm đặc biệt là trong công việc. Có người cố tình gây cản trở công việc của bạn. Dường như sự cạnh tranh trong môi trường công sở khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi.

Có lẽ tâm trạng không tốt nên làm việc gì cũng không được thuận lợi, suôn sẻ. May mắn là tình hình tài chính dù không có được sự tăng tiến, dồi dào như mong muốn nhưng về cơ bản cũng ổn định nên chòm sao này cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Chiêm tinh 11/8 về công việc: Tuổi Dậu

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên không ít người phải ghen tị. Người ngoài nhìn vào tưởng rằng bản mệnh nhờ may mắn mới có được mà không biết rằng người tuổi Dậu đã phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Chiêm tinh hôm nay 11/8 về công việc: Tuổi Tuất

Bạn chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc. Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh.

Về tài vận, bản thân không được gia đình giúp đỡ nên chuyện kiếm tiền tương đối vất vả. Bạn cần phải tích trữ nhiều hơn, Bạn biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp bạn khá nhiều trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Chiêm tinh ngày 11/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Bạn có thể phát huy được điểm mạnh của mình nếu làm trong các ngành đòi hỏi sự sáng tạo, tuy nhiên, nếu làm các công việc tỉ mỉ, bạn lại thường hay mắc lỗi.

Tài vận hôm nay bạn có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ và triển vọng trong ngày, nhưng đừng vội vàng quá khi đưa ra quyết định nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.