VN Ngày Nay
Tử vi, chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu của 12 con giáp: Mão - Ngọ tình duyên khởi sắc ngày đầu tuần

Tử vi, chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu của 12 con giáp: Ngày đầu tuần Mão - Ngọ sống trong yêu thương, ự báo một tuần tình duyên suôn sẻ.

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Tý

Hôm nay dự báo bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi hoặc là có một vài mâu thuẫn. Chủ yếu liên quan đến việc tuổi Tý hôm nay quá tự tin vào chính mình mà gây họa. Tuổi Tý nên dành thời gian cho người yêu của mình, cố gắng để cả hai có được tiếng nói chung. Nam giới tuổi Tý nên biết cách chiều chuộng và hiểu tâm lý bạn gái hơn.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tử vi, chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu của 12 con giáp: Mão - Ngọ tình duyên khởi sắc ngày đầu tuần

Tuổi Tý độc thân nên mở rộng mối quan hệ của mình để sớm tìm được người tâm đầu ý hợp

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình yêu của tuổi Sửu ngày thứ 2 này không còn những nồng nhiệt như thuở ban đầu, bản mệnh và đối phương cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước.

Tuổi Sửu còn độc thân có cơ hội được người nhà giới thiệu mối mới.

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu trắng, màu xám

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Nhân duyên của tuổi Dần hôm nay không được tốt, bạn lo nhiều hơn cho công việc và các dự định. Nếu phải đi công tác thì tuổi Dậu nên dành thời gian để chăm sóc cho người yêu của mình thông qua các cuộc điện thoại. Tuổi Dậu độc thân vẫn còn phải tiếp tục thời gian độc thân của mình trong ngày hôm nay. Đào hoa vận của bạn vào thứ ba tuần này không được tốt lắm.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu trắng, màu xám, màu nâu sậm

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp được nhân duyên tốt trong hôm nay. Đây là người cho bạn nhiều lời khuyên có ích, giúp đỡ bạn nhiều trong công việc.

Tuổi Mão độc thân có thể gặp được một nửa như ý thông qua quen biết.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội, màu trắng

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Nhân duyên hôm nay không tốt, rất dễ vướng chuyện thị phi và nếu thiếu đi sự khéo léo rất có thể nó trở thành một mối nguy cơ rạn nứt tình cảm. Thế nhưng Hồng Diễm lại đưa tin vui đến cho những người độc thân và các cặp đôi. Nhắc nhở họ hãy biết trân trọng lẫn nhau, biết nhìn nhận những mặt tốt của nhau chứ đừng chỉ nhớ đến những khuyết điểm.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Trong phương diện tình cảm, tuổi Tỵ cũng có những động thái để cân bằng tình cảm và sự bận rộn từ cuộc sống nhưng sẽ chưa thực sự đủ. Thời gian tới bản mệnh cần biết cách hâm nóng lại tình cảm với nửa kia. Vận trình trong ngày thứ Ba có thể khiến con giáp này tâm yên tâm về gia đình của mình.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tuổi ngọ tuần mới này có một ngày tình yêu ngập tràn hương sắc ngọt ngào trong ngày Thìn Thân bán hợp. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý, nhưng không thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nếu con giáp này không đủ dũng khí để mở lòng mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ đến.

Màu may mắn: Màu trắng

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tình duyên không phải là điểm sáng của tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Con giáp này khó làm chủ cảm xúc và dễ có những hành động khiến người kia tổn thương. Một trong những cách hiệu quả để dỗ dành người ấy khi họ giận dỗi là tỏ ra yếu đuối trước mặt họ.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Thân

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hôm nay nhân duyên và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cho người tuổi Thân hôm nay , bạn ăn nói khéo léo, thái độ chân thành và biết cách làm mọi người vui vẻ nên trở thành tâm điểm của đám đông, dễ được người khác phái chú ý, theo đuổi tận tình.

Màu may mắn: Màu xám, màu Trắng, màu Xanh lam, màu hồng

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Dậu

Hôm nay, bạn cố gắng giải quyết công việc sớm và về nhà với người thân và gia đình. Với bạn giá trị của hai tiếng "gia đình" không gì có thể so sánh. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu càng nên tích cực hơn, đối phương có thể đang chờ đợi biểu hiện của bạn trong hôm nay đấy nhé. Hãy tận dụng cơ hội để tiếp tục ghi điểm trong mắt người ấy.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sẫm, màu xám, màu trắng

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Tuất

Khả năng cao hôm nay bạn sẽ được người khác để ý và nhận được lời làm quen, lời mời đi chơi, ăn uống. Hoặc những lời giới thiệu từ bạn bè người thân. Bạn là nên mở lòng, thay đổi chút dư vị cuộc sống biết đâu sẽ khiến bạn có cách nhìn nhận tích cực hơn.

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh da trời

Chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày hôm nay nhắc nhở bạn, đừng để chuyện tình yêu bị phá hỏng chỉ bởi những sự giận hờn, cãi vã nhỏ nhặt làm ảnh hưởng tình cảm đôi bên. Bạn có thể dành thời gian gặp gỡ và chuẩn bị một vài bất ngờ nho nhỏ để đối phương cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi biết được bạn luôn nghĩ tới họ.

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu xanh lá cây, xanh bộ đội

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.