VN Ngày Nay
Tuổi 73, nhạc sĩ Đức Huy sống ra sao bên vợ trẻ 9X xinh đẹp kém 44 tuổi?

Dù đã bước qua tuổi 70 nhưng nhạc sĩ Đức Huy vẫn trẻ trung, phong độ bên người vợ trẻ kém 44 tuổi. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cuộc sống nhạc sĩ Đức Huy với vợ trẻ 9X xinh đẹp, kém 44 tuổi giờ ra sao? (Ảnh: Vietnamnet)

Nhạc sĩ Đức Huy là một trong những nghệ sĩ nam của showbiz Việt lấy vợ trẻ chênh lệch khá nhiều tuổi. Cuộc sống gia đình của tác giả "Và tôi cũng yêu em" với bà xã kém 44 tuổi nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Biết được cuộc sống hạnh phúc của nhạc sĩ Đức Huy ở tuổi ngoài 70 bên người vợ sinh năm 1991, nhiều người không khỏi "ghen tỵ".

Tác giả "Và tôi cũng yêu em" thừa nhận, ông khoẻ và trẻ lại ở tuổi 73 nhờ nguồn năng lượng tích cực từ gia đình nhỏ: "Tôi đi ngủ từ rất sớm từ khoảng 8 rưỡi tối rồi 4 giờ sáng thức dậy. Sau khi tỉnh giấc, tôi dành một tiếng để ngồi thiền và tiếp tục tập thể thao trong một tiếng nữa. Đến 6 giờ, tôi đánh thức các con dậy, đưa chúng đi bơi trong nửa tiếng. Tới 7 giờ, 7 rưỡi, tôi lái xe đưa con đi học. Khi nào cảm thấy mệt, tôi sẽ ngủ thêm chừng một tiếng nữa. Tôi giữ thói quen sinh hoạt này trong nhiều năm qua và thấy nó rất tốt cho cơ thể mình".

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp không chạy show, nhạc sĩ Đức Huy có thêm thời gian ở bên gia đình.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Dù đã bước qua tuổi 70 nhưng nhạc sĩ Đức Huy vẫn trẻ trung, phong độ bên vợ 9X kém đến 44 tuổi.

Trước đó, Đức Huy từng cho biết, tuổi đời vợ còn khá trẻ nhưng bà xã là người chín chắn, biết cách sống, cách ứng xử, bằng lòng với những cái mình có, không thích chỗ đông người và thích ở nhà hơn đi ra ngoài. Cô cũng là một người kiệm lời. Thế nhưng, bên trong con người giản dị một cách chín chắn lại là một người khá "lãng tử". "Lãng tử thì mới theo tôi được chứ", tác giả của "Và tôi cũng yêu em" cho hay.

Nam nhạc sĩ cho biết thêm, cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ kém 44 tuổi hạnh phúc vì hai người có nhiều điểm chung từ cách sống đến ứng xử hàng ngày. Theo nhạc sĩ Đức Huy, vợ kém tuổi nhưng luôn là người nhường nhịn ông. "Vợ tôi chín chắn, còn tôi có tuổi nhưng vẫn như một đứa bé con. Thành ra chúng tôi hợp nhau lắm!", nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ.

Thuỷ Vũ (tổng hợp)