VN Ngày Nay
Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.7.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Đàn ông đổ lỗi cho phụ nữ là cứ quan trọng hóa vấn đề và bực bội vô cớ. Phụ nữ đổ lỗi cho đàn ông không dành thời gian và tình cảm cho gia đình. Nếu bạn tập trung vào tiêu cực, không có chỗ cho sự thay đổi năng động. Mọi người thường chọn lựa cách an toàn và không chịu lên tiếng.

2. Tuổi Sửu:

Bạn sẽ can đảm hơn bình thường ngày hôm nay. Thoát ra khỏi tính cánh trầm tĩnh của bạn và nói lên tiếng nói của trái tim. Ý kiến của bạn vừa có hiệu quả vừa mang lại sự mới mẻ. Có thể xảy ra tranh luận ở nhà. Sự oán giận kéo dài có thể ảnh hưởng đến phán đoán của bạn. Bạn luôn tỏ ra tôn trọng nhưng vững chắc với quan điểm của mình.

3. Tuổi Dần:

Thực hiện các dự án hoặc nhiệm vụ mà bạn bỏ quên lâu nay. Gọi điện kết nối mọi người và sắp xếp các cuộc họp nếu bạn cần hành động gấp trước khi kết thúc. Dành thời gian để sắp xếp lại không gian làm việc để công việc hiệu quả hơn. Đi bộ thường xuyên là một thói quen tốt mà bạn nên bắt đầu.

4. Tuổi Mão:

Bạn sẽ nổi bật ngay hôm nay bằng cách làm điều mà bạn biết rõ nhất. Ra ngoài và tận hưởng những biến chuyển của đất trời. Những gì đình trệ lâu nay sẽ bắt đầu khởi động lại, nhưng có thể có một cuộc tranh cãi trước khi mọi thứ thực sự trở nên trơn tru.

5. Tuổi Thìn:

Một mối quan hệ đầy cảm xúc có thể ảnh hưởng đến quan điểm của bạn ngày hôm nay. Điều này sẽ làm suy yếu sự tự tin của bạn. Hãy nhớ rằng không ai có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém nếu không có sự cho phép của bạn. Kiên nhẫn trong các tình huống rối ren sẽ giành được sự ngưỡng mộ và thành công cuối cùng.

6. Tuổi Tỵ:

Hãy lên tiếng cho những gì bạn nghĩ là đúng. Đôi khi một mối quan hệ bắt đầu tốt lên thì cũng là lúc trở thành một gánh nặng. Có người cố gắng kiểm soát bạn từ quần áo, bạn bè, suy nghĩ đến quyết định và các mối quan hệ xung quanh. Điều này sẽ không thay đổi cho đến khi bạn quyết định thế nào là đủ.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là thời điểm rất tích cực để tập trung vào những thứ bạn đã bắt đầu nhưng chưa hoàn thành. Lập kế hoạch, sửa đổi lịch làm việc, yêu cầu giúp đỡ và quan trọng nhất là làm tất cả những gì bạn có thể để tổ chức tốt hơn. Chấp nhận sự thật rằng mong muốn hoặc lựa chọn của một số người có thể mâu thuẫn với bạn.

8. Tuổi Mùi:

Đây là thời điểm năng lượng cao. Càng nhiều thách thức về tinh thần và thể chất bạn càng thêm sức mạnh để giải quyết và đối phó. Hãy ra ngoài càng nhiều càng tốt. Hãy tin vào bản năng của bạn khi nói đến người khác. Khả năng đưa ra quyết định hợp lý một cách nhanh chóng rất tốt hôm nay.

9. Tuổi Thân:

Bạn có khả năng để quản lý tiền. Đây là một ngày tốt để xem xét hoặc sửa đổi ngân sách cho các việc cá nhân. Nghiên cứu cẩn thận có thể cho bạn thấy các lựa chọn tốt hơn. Nếu ai đó nợ bạn, đây có thể là một sự phân tâm lớn. Làm hết sức mình để giữ mọi người có trách nhiệm cho đến khi kết thúc.

10. Tuổi Dậu:

Đã đến lúc xảy ra các chuyển đổi mạnh mẽ. Không cần phải bám vào quá khứ để mang lại kết quả hiệu quả nhất. Nói lên bất cứ điều gì bạn cảm thấy tin tưởng nhất. Hãy sẵn sàng cho một điều gì đó bất ngờ. Lắng nghe nhưng đừng phụ thuộc vào ý kiến của người khác.

11. Tuổi Tuất:

Một số sự kiện ngày hôm nay có thể khiến bạn thất vọng và bộc lộ hết cảm xúc ra ngoài. Dành nhiều thời gian riêng tư để suy nghĩ. Có thể cải thiện các lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn không hài lòng. Hãy tin vào trái tim của bạn và hãy đối xử tốt với chính mình. Bạn bè có thể giúp đỡ.

12. Tuổi Hợi:

Bạn có thể phải đối phó với một người rất giỏi tranh luận, có khả năng kích động hoặc phê phán ngày hôm nay. Cố gắng giữ bình tĩnh và giữ cảm xúc cá nhân của bạn không bị tác động. Phần lớn những gì đang đến với bạn không phải là lỗi của bạn. Cãi nhau có thể xua tan nghi ngờ nhưng cũng có thể tạo thêm sự phẫn nộ.