VN Ngày Nay
TP.HCM: Làm rơi ví khi đang trộm xe máy, tên trộm tỉnh bơ quay lại xin nhận

Trong quá trình ăn cắp xe máy, tên trộm vô tình đánh rơi ví, khi được nhân viên gọi điện báo tin nhặt được ví, người này tỉnh bơ đến xin nhận lại.

Quả thật đây là trường hợp "hiếm hoi" khiến không ít người ngạc nhiên vì độ "tỉnh táo" của tên trộm xe máy tại khu vực quận Tân Phú (Thành phố Hồ Chí Minh).

Cụ thể tên trộm này làm rơi ví trong lúc đang trộm xe máy, khi nhân viên của cửa hàng báo nhặt được ví, không hề suy nghĩ, tên trộm thản nhiên và tỉnh táo đến để... xin nhận lại chiếc ví.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Hai tên trộm đang tiến hành bẻ khóa xe máy. (Ảnh cắt từ clip)

Đang tiến hành trộm xe nhưng lỡ... làm rơi ví

Theo báo Thanh Niên đưa tin, sáng 2/7, Công an phường Tây Thạnh, quận Tân Phú (Thành phố Hồ Chí Minh) đã tiến hành điều tra và làm rõ vụ trộm xe máy đầy hy hữu. Được biết, trưa ngày 29/6, tại một cửa hàng trên đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú xuất hiện 2 thanh niên.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Hình ảnh 2 tên trộm đang thực hiện hành vi bẻ khóa xe và làm rơi ví tiền. (Ảnh cắt từ clip)

Trong lúc trời mưa, hai thanh niên mặc áo mưa, chở nhau trên 1 chiếc xe máy đến trước một cửa hàng với ý định bẻ khóa chiếc xe đang được dựng gần đó. Trong quá trình bẻ khóa chiếc xe máy, có một tên đã đánh rơi ví tiền xuống đất mà không hề hay biết. Sau khi phá khóa xe xong, cả hai đã nhanh chóng rời đi.

Tên trộm xe thản nhiên quay lại để xin nhận lại ví

Chiếc ví của 1 trong 2 tên trộm xe được cậu bé đi đường nhặt và đem gửi lại cho nhân viên của cửa hàng. Sau khi tìm thấy số điện thoại liên hệ ngay bên trong ví, nhân viên này đã liên lạc. Không lâu sau đó, có một thanh niên đến để xin nhận lại ví.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Hình ảnh 2 tên trộm bẻ khóa xe xong rồi bỏ trốn trong tích tắc. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, khi màn trả lại ví kết thúc, thanh niên kia đã rời đi, nhân viên cửa hàng mới phát hiện bị mất xe. Xem lại camera an ninh thì biết được người đến xin lại chiếc ví chính là... 1 trong 2 tên trộm xe. Một nhân viên của cửa hàng xe máy - cũng chính là người bị mất xe chia sẻ thêm: "Người đến nhận lại ví có để lại họ tên và địa chỉ, sau đó tôi đến Công an phường Tây Thạnh trình báo vụ việc".

CĐM: "Trộm thời này ghê gớm thật sự, chả sợ ai, ngang nhiên giữa ban ngày trộm cắp"

Sau khi thông tin về vụ việc đi trộm xe nhưng làm rơi ví, sau đó vẫn tỉnh bơ quay lại nơi thực hiện hành vi ăn trộm để xin lại đồ đánh rơi được chia sẻ trên MXH rất nhanh đã thu hút hàng nghìn sự quan tâm từ cư dân mạng. Một số người để lại bình luận cho rằng những tên trộm thời nay khá táo tợn, ngang nghiên lộng hành giữa ban ngày, nên phải đề cao cảnh giác thường xuyên.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Ví tiền tên trộm làm rơi đã được một cậu bé nhặt được. (Ảnh cắt từ clip)

"Bọn trộm cắp bây giờ lộng hành quá vậy".

"Giữa ban ngày mà ngang nhiên bẻ khóa rồi trộm xe, đề cao cảnh giác hơn thôi mọi người ơi".

"Trộm thời nay ghê gớm thật sự, chả sợ ai, cẩn thận hơn đi mọi người".

"Đề cao cảnh giác hơn thôi, đừng để 'mất bò mới lo làm chuồng' mọi người ạ".

Hiện tại, Công an phường Tây Thạnh, quận Tân Phú đã tiến hành lập hồ sơ và truy xét vụ trộm xe máy hy hữu trên. Mọi người nên đề cao cảnh giác nhiều hơn nữa để tránh các trường hợp bị mất trộm xảy ra nhé!