VN Ngày Nay
Người đàn ông tụt quần giữa đường để đấu lý với đội CSGT

(Techz.vn) Hành động chơi cùn của người đàn ông trong clip đang khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa ngao ngán.

Sự việc được một người tham gia giao thông ghi lại tại QL18 đoạn qua Hải Hà, Quảng Ninh vào chiều ngày 20/6 vừa qua. Trong đoạn video, một người đàn ông đang đối mặt với tổ CSGT bên đường thì đột nhiên tụt quần xuống rồi lớn tiếng quát tháo. Việc làm của người đàn ông khiến các chiến sĩ CSGT và cả người đi đường không khỏi bối rối.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Không dừng lại ở đó, người đàn ông trần truồng nửa thân dưới này còn đi ra ngoài đường gây cản trở giao thông nghiêm trọng. Hai đồng chí CSGT phải nỗ lực thuyết phục, khuyên bảo người này mặc lại quần và vào lề đường làm việc. Toàn bộ sự việc phản cảm này đang bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nhiều. Ai nấy đều cảm thấy xấu hổ thay cho một người đàn ông trưởng thành nhưng bị 'đứt' dây thần kinh xấu hổ. Đồng thời, mọi người cũng bày tỏ sự kính phục trước tinh thần bình tĩnh trước hành vi vô văn hóa của các CSGT.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Sự việc này khiến nhiều người nghĩ đến hành động xấu xí khác của người tham gia giao thông khác, đó chính là vụ hôi vải xảy ra vào tuần trước.

Được biết, sự việc hôi vải đáng xấu hổ diễn ra vào khoảng 4h chiều ngày 14/6 tại phố Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Toàn bộ sự việc đã được quay lại bởi camera hành trình của chiếc ô tô đi phía sau.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Theo đó, một người bán vải rong không may để rơi vãi ra khắp một đoạn đường. Trong khi những người tham gia giao thông khác nhặt vải giúp người bán hàng rong hay tìm cách tránh số vải trên đường thì bỗng chốc một thanh niên lái xe ô tô lao ra và nhặt vội một chùm vải. Dù bị người khác can ngăn nhưng người thanh niên vẫn cố cầm chùm vào vào xe rồi nổ máy phóng đi. Danh tính của người thanh niên hôi vải vẫn đang được cộng đồng mạng truy tìm.