VN Ngày Nay
Thấy cánh cửa bí ẩn trong tủ quần áo con gái, người bố mở ra phát hiện bất ngờ

Sau khi mở tủ quần áo của con gái và phát hiện một cánh cửa bí ẩn phía bên trên, người đàn ông đã quyết định mở ra và vô cùng bất ngờ với những gì mình tìm thấy.

Một người đàn ông sống tại Mỹ đã vô cùng sốc khi phát hiện ra căn gác mái bí ẩn trong nhà của mình mà bấy lâu nay cả nhà không ai biết tới. Những đồ vật mà anh tìm thấy trên căn gác mái này cũng có phần đáng sợ.

Tháng 9/2018, anh Cory Williams, sống tại bang California, Mỹ, đã có một phát hiện đáng ngạc nhiên trong chính căn nhà của mình. Anh đã tìm thấy một căn gác mái ở tầng trên cùng của ngôi nhà 2 tầng. Gia đình của anh Cory đã sống ở đây nhiều năm nhưng chưa bao giờ phát hiện điều gì đó bất thường. Sau đó, anh đã quay lại đoạn clip về quá trình khám phá căn gác mái rồi đăng tải lên kênh Youtube.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Anh Cory tìm thấy cánh cửa bí ẩn bên trên tủ quần áo của con gái.

Mọi chuyện bắt đầu khi anh Cory đi vào phòng cô con gái nhỏ Atlas. Sau khi mở tủ quần áo của con gái ra, anh Cory vô tình phát hiện được một cánh cửa bí ẩn phía bên trên tủ quần áo. Anh đã thử đẩy nhẹ cánh cửa này lên và thấy nó có thể mở ra được. Sau đó, Cory đã lấy một chiếc thang và quyết định khám phá xem bên trên có gì.

Sau khi đẩy cánh cửa bên trong tủ quần áo của con gái, anh Cory đã đi lên phía trên căn gác mái. Căn phòng ở trên cùng của ngôi nhà, tối tăm, ẩm thấp và có phần rùng rợn. Tại đây, anh Cory đã tìm thấy 3 con búp bê cũ, một chiếc nệm trong lớp cách nhiệt bao phủ dưới sàn. Một trong những con búp bê bị bao phủ bởi màu xanh lá, trong khi một con bị cắt tóc. Những con búp bê này đều là từ những năm 1960.

Anh Cory còn tìm thấy một chiếc rương nhỏ, bên trong có những đồ chơi trẻ em cũ như con thỏ, chai nước, một số đồ chơi đồ hàng của trẻ em khác.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Những đồ vật kỳ lạ mà anh Cory tìm thấy trong căn gác mái.

Bên cạnh đó, người đàn ông này còn phát hiện được một mảnh kim loại, trông giống như một cỗ máy. Khi anh cầm nó lên, nó bắt đầu chuyển động theo vòng tròn bánh xe. Tuy nhiên, khi anh Cory mang cỗ máy này xuống cho vợ mình nhìn, nó lại từ từ dừng lại.

Cả anh Cory và vợ đều vô cùng sốc khi khám phá ra điều này trong chính căn nhà của mình. Họ không rõ những đồ vật này do ai để lại, có phải của người chủ trước của ngôi nhà hay có ai đó xâm nhập vào nhà của mình hay không.

Chia sẻ trên trang Youtube của mình, anh Cory nói: “Tôi đã phát hiện một căn phòng bí ẩn trong nhà chúng tôi và những gì tôi tìm thấy thật sự đáng sợ. Đây không phải là một trò đùa. Tôi đã tìm thấy một số đồ chơi cũ bị bỏ lại, một chiếc rương chứa đầy những thứ ghê rợn khác”. Đoạn video do anh Cory đăng tải đến nay đã nhận được hơn 3,2 triệu lượt xem.

Bố đã qua đời 10 tháng trước đột nhiên gửi email, con gái bật khóc khi biết sự thật