VN Ngày Nay
Chiêm tinh ngày 23/5 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi đối diện thị phi

Chiêm tinh ngày 23/5 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi đối diện thị phi công sở trong ngày hôm nay. Việc bạn làm, lời bạn nói đều có thể bị phóng đại và thêu dệt thiếu khách quan.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


tuổi Hợi đối diện thị phi công sở trong ngày hôm nay. Việc bạn làm, lời bạn nói đều có thể bị phóng đại và thêu dệt thiếu khách quan (Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý kinh doanh hôm nay làm ăn làng nhàng, không lỗ là may. Tuổi Tý công sở tìm kiếm những công việc, lĩnh vực mới mẻ để thử thách bản thân, tuy nhiên mọi việc chỉ đang nằm trong dự tính, suy nghĩ, bạn vẫn chưa dám bước chân ra khỏi vùng an toàn của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày tương đối mệt mỏi, đặc biệt là trong kết nối, giao tiếp với các cộng sự. Dường như bạn đang ôm đồm quá nhiều khiến cho bản thân stress. Lời khuyên cho con giáp này là nên tổ chức một buổi họp nhóm, chia sẻ ý tưởng cùng các vấn đề với cộng sự, làm sao để thúc đẩy tinh thần tập thể và bạn được nhẹ gánh phần nào.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần tiến triển như mong đợi vì sự linh hoạt của bạn, bạn còn có thêm nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân theo hướng tốt đẹp hơn. Con giáp này nếu biết nắm bắt sẽ nâng cao thu nhập, đồng thời có thể gặp được những người thú vị mà trước đây bạn chưa hề biết tới.

Tuổi Mão

Tuổi Mão chú ý sức khoẻ trong thời gian này, bạn đang gặp vấn đề sức khoẻ giảm sút, sức đề kháng yếu do lịch sinh hoạt không điều độ. Nên tham khảo các chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học để đảm bảo chạy công việc xuyên suốt với tinh thần minh mẫn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay cần đặc biệt cẩn trọng mới thoát khỏi rắc rối, đối với các giấy tờ thủ tục pháp lý bạn nên tự mình làm, đừng cậy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Đây cũng là ngày mà tuổi Mão nên tránh thực hiện các giao dịch quan trọng như mua bán nhà cửa đất đai, sang tên đổi chủ cửa hàng, ký kết hợp đồng mới, tham gia tuyển dụng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên có sự tin tưởng với cộng sự, có như vậy thì công việc mới tiến triển như bạn mong đợi. Con giáp này không thể nào cũng khăng khăng và chỉ làm một mình được. Càng cố gắng phối hợp bao nhiêu thì bạn càng có những bước tiến tốt bấy nhiêu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể sẽ bắt tay vào công việc mới, những ý tưởng bật mở, bạn sẽ có cảm hứng để thực hiện mọi thứ, tuy nhiên hãy cứ chầm chậm thôi, đừng để mình bị cuốn theo cảm xúc nhé. Làm việc gì cũng cần tính toán kỹ, thực hiện trình tự từng bước một thì mới không bị rối, tuổi Ngọ  đừng quên.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thất thu tài chính, các công việc ngưng trệ bởi lý do bất khả kháng, việc này đòi hỏi tư duy linh hoạt và không ngừng thích nghi của con giáp này để thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay phải giải quyết nhiều phần việc khó, tuy nhiên không có nghĩa là bạn không thể kiểm soát chúng. Lời khuyên cho tuổi bạn là hãy phân chia cho các cộng sự cùng làm, như vậy tính hiệu quả sẽ cao hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay nên cẩn trọng với giấy tờ thủ tục pháp lý, tránh để xảy ra những thiếu sót. Tốt nhất tuổi Dậu nên tự mình thực hiện các bước, đừng nhờ vả ai làm thay mình. Vào buổi chiều có thể cấp trên sẽ đưa ra yêu cầu khá cao cho bạn về một bản kế hoạch, hãy cố gắng hoàn thành ngay trong ngày chứ đừng để sang hôm sau.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay công việc không có gì khó khăn khiến bạn phải suy nghĩ, mọi sự vẫn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Tuy nhiên tuổi Tuất cũng cần phải quan tâm hơn đến việc phối hợp với các cộng sự, đừng tự mình làm hết mọi thứ nhé.

Tuổi Hợi

Con giáp Hợi đối diện thị phi công sở trong ngày hôm nay. Việc bạn làm, lời bạn nói đều có thể bị phóng đại và thêu dệt thiếu khách quan. Lời khuyên cho tuổi Hợi hôm nay là chớ thanh minh, những người tin bạn sẽ không vì những thêu dệt mà hiểu sai về bạn, những người vốn không tin thì bạn nói gì cũng là vô nghĩa.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 23/5 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.