VN Ngày Nay
CHƯƠNG 557: TÂN THÁP ​PHÁO
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Toàn bộ nơi đóng quân của Trọng Vân Chi Thương ngập trong bầu không khí bận rộn.

Hai ngọn Trấn Thần Phong vô cùng chói mắt. Người ở trên Trấn Thần Phong chỉ giống như một con kiến nhỏ xíu. Mọi người đang làm quen với Trấn Thần Phong, bởi với một thứ đồ sộ như vậy, để sử dụng thành thạo hoàn toàn không phải là việc đơn giản.

Quá trình Trọng Vân Chi Thương làm quen với Trấn Thần Phong tương đối thuận lợi, bởi dẫu sao Sư Tuyết Mạn và Tang Chỉ Quân cũng đã từng đóng quân ở Trấn Thần Phong, biết tường tận về cách thức điều khiển. So ra, Binh Nhân và Thiên Phong còn rất nhiều việc phải làm, bên phía họ không có ai từng tiếp xúc với Trấn Thần Phong, không thể không phái người đến Trọng Vân Chi Thương học tập.

Có Tang Chỉ Quân chỉ huy, nhờ vậy Sư Tuyết Mạn mới có thể sắp xếp được thời gian rảnh để chữa trị thương tích của bản thân.

Tổn thương bên trong cơ thể bắt nguồn từ việc hấp thụ quá nhiều nguyên lực hệ thủy ẩn chứa tạp chất. Ngay khi vào trong cơ thể, những tạp chất này sẽ lắng lại thành cặn, để loại bỏ chúng là điều vô cùng khó khăn. Kéo dài càng lâu, mức độ tổn thương của cơ thể sẽ càng lớn. Hơn nữa, loại tổn thương này mang tính vĩnh cửu, không thể nào hồi phục lại như cũ được. Nếu không phải là thời điểm sống còn, Nguyên Tu tuyệt đối sẽ không bao giờ làm như vậy.

Sư Tuyết Mạn thả lỏng toàn bộ thể xác và tinh thần, tay cầm Vân Nhiễm Thiên, chân bước xéo lên, mắt nhìn tập trung vào mũi thương.

Thời gian lặng lẽ trôi qua, tư thế đó không hề suy chuyển, nàng giống hệt như một bức tượng.

Dần dần, ở đầu mũi thương tỏa ra một sợi sương xám mảnh như sợi tóc. Sợi sương đó vô cùng kỳ lạ, nó không hề tiêu tan vào không khí.

Vù!

Sư Tuyết Mạn từ từ thu thương về.

Với tình trạng thương tích như thế này, cho tới giờ vẫn không có bất kỳ cách chữa nào hiệu quả. Nhưng dù gì Sư gia cũng là nhà giàu sang quyền thế, tích trữ đủ các loại đồ vật kỳ lạ quý hiếm. Mưa dầm thấm đất, tầm hiểu biết của Sư Tuyết Mạn vượt xa so với người bình thường.

Vừa rồi nàng đã sử dụng bản Vô Cấu Thiên không trọn vẹn. Ngay từ khi còn nhỏ nàng đã lục lọi khắp kho chứa điển tịch, việc này có tác dụng rất lớn đối với nàng.

Vô Cấu Thiên chỉ là một bản điển tịch không trọn vẹn, không đầu không đuôi. Những bản điển tịch không trọn vẹn như thế này, hầu như gia tộc nào cũng có, trên cơ bản đều được lưu truyền lại từ thời đại Tu Chân. Có rất nhiều bản ẩn chứa ý nghĩa tinh túy kỳ diệu, có rất nhiều bản khai sáng cho mọi người, có rất nhiều bản có tác dụng tham khảo về Nguyên lực.

Tuy rằng tất cả mọi gia tộc đều có, nhưng có rất ít nhà chuyên sâu nghiên cứu những bản điển tịch không trọn vẹn này. Một trong những nguyên nhân là những bản điển tịch không trọn vẹn này thường được viết bằng loại văn tự tối nghĩa huyền ảo, rất khó hiểu. Một nguyên nhân khác là những bản điển tịch này không thành hệ thống, nội dung vụn vặt lẻ tẻ. Có một số bản thậm chí còn hoang đường, khiến cho người ta cảm thấy không thể tin tưởng được. Phải bỏ ra một lượng tinh lực khổng lồ, nhưng kết quả thu được lại không đáng kể. Đương nhiên, tất cả các gia tộc sẽ không đời nào tình nguyện dồn hết tinh lực vào những bản điển tịch thiếu hụt này.

Nếu Sư Tuyết Mạn không khắc khổ tập trung vào học tập từ nhỏ, kiến thức vững chắc, e rằng đã quên mất tự bao giờ.

Xét theo nội dung, Vô Cấu Thiên đúng ra chỉ bao gồm nội dung về luyện thể, nhưng không hiểu sao lại có liên quan đến tinh thần, vô cùng kì diệu. Sư Tuyết Mạn chỉ định thử một lần với tâm lý cầu may, nhưng đến lúc này nàng lại phát hiện ra thực sự có tác dụng.

Nàng xòe bàn tay ra, làn da dường như đã trơn bóng hơn trông thấy.

Tạp chất trong cơ thể đã bị bỏ khá nhiều, nhưng dựa theo tiến độ này, nàng vẫn cần một thời gian dài nữa. Thế nhưng, hiện giờ thứ mà nàng thiếu nhất chính là thời gian. Công việc của Trọng Vân Chi Thương bề bộn, không bao lâu nữa là lại sẽ có một trận chiến ác liệt, lúc này làm sao nàng còn có thời

theo truyenfull