VN Ngày Nay
Cô gái nhà người ta tập 17: Uyên mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy giữa đêm

Ông Đẩu – thầy bói trong làng hù dọa người dân phải bán đất bỏ đi biệt xứ mới thoát khỏi kiếp nạn. Em gái Khoa bị bắt đi làm gái tiếp khách trong quán karaoke. Nhà Uyên bất ngờ bốc cháy giữa đêm và cô bị mắc kẹt, phải cầu cứu trong vô vọng… là những diễn biến có trong tập 17 bộ phim Cô gái nhà người ta.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Uyên mắc kẹt trong ngôi nhà đang bốc cháy. Preview “Cô gái nhà người ta” tập 17:

Trong tập phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào tối nay, ông thầy bói duy nhất của làng Yên bắt đầu dụ dỗ người dân bán đất để giúp ông Tài thực hiện kế hoạch thâu tóm toàn bộ đất đai làng Yên.

Ông Đẩu dọa dẫm từng người một để họ tin rằng mảnh đất mà chính họ đang sinh sống, do tổ tiên để lại là đất xấu, ở lâu sẽ gặp họa.

“Bà không có chồng, vẫn đẻ ra được cái Mận. Con Mận hai đời chồng rồi có yên ổn được đâu. Đấy chính là lý do đấy” – lão thầy bói quay sang nói với mẹ của Mận.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ngay lúc ấy cũng có một người dân khác hùa vào: “Ừ cũng đúng, tôi làm việc quanh năm mà chẳng thấy tiền đâu. Con cái thì ốm đau suốt”.

Được đà, lão bắt đầu dọa dẫm tất cả mọi người: “Không riêng gì bà đâu. Cả bà Mùi, cả bà Tẻ có yên ổn được đâu. Nhất là cái cô Bình kia kìa. Nhưng tôi thông báo để các bà biết, đây là đất dữ. Không sống được đâu. Phải bán ngay lập tức đi. Tìm chỗ khác mà ở. Chứ không có trước sau cũng chết thôi”.

Trong một diễn biến khác, em gái của Khoa sau khi nghe lời Quân – tay sai của ông Tài bỏ lên thành phố với lời hứa hẹn sẽ có “việc nhẹ, lương cao”, ăn sung mặc sướng mà không phải nghĩ gì. Cũng vì nghe theo lời hứa hẹn này mà em gái Khoa không muốn về quê dù anh trai đến tận nơi để đón về.

Ở tập phim tối nay, cô biết được bộ mặt thật của Quân khi bị ép vào quán karaoke để tiếp khách. Thấy mẹ gọi nhưng cô cũng không dám nói ra sự thật mà buộc phải nói dối.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

“Con đang ở nhà bạn. Mấy hôm nữa rồi con về, mẹ bảo với bố là con không giận gì bố đâu. Bố mẹ đừng lo cho con” – thiếu nữ run rẩy nói với mẹ qua điện thoại của Quân.

Mẹ Khoa vô cùng lo lắng và hỏi lại: “Con đang ở đâu, cho mẹ địa chỉ mẹ bảo anh Khoa đến đón con về. Chứ bố mẹ sốt ruột lắm rồi”.

Dù rất muốn về nhà với bố mẹ nhưng đã trót sa chân và bị Quân “kè kè bên cạnh” nên cô cũng không thể cầu cứu: “Không sao đâu mẹ ạ, con với bạn đang ôn thi. Bọn con mới tìm được một chỗ ôn thi tốt lắm. Mấy hôm nữa thi xong rồi con về mẹ nhé”.

Cũng trong tập phim này, nhà Uyên bất ngờ bốc cháy giữa đêm. Uyên phát hiện ra liền kêu cứu nhưng cửa đã bị khóa chặt từ phía bên ngoài.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 17 phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào 21h40 tối nay trên VTV3.