VN Ngày Nay
Chiêm tinh ngày 27/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi thấy hối tiếc

Chiêm tinh ngày 26/2 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi thấy hối tiếc quãng thời gian đã qua.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tuổi Mùi thấy hối tiếc quãng thời gian đã qua (Ảnh minh họa Shylasie)

Tuổi Tý

Tuổi Tý chỉ yêu chứ không xác định lâu dài. Bạn vốn dĩ không thích ràng buộc mình trong cuộc sống hôn nhân, hơn nữa, khi yêu lại rất hạnh phúc, tâm đầu ý hợp. Bạn lo rằng hôn nhân sẽ là nấm mồ chôn tình yêu và bạn sẽ lại thất bại cay đắng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có gia đình rơi vào trạng thái chán chường mà mệt mỏi, nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ cùng sự quen thuộc khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy cô đơn. Hôm nay, bạn cần chia sẻ với ai đó để làm vơi nỗi buồn trong lòng mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mệt mỏi với nghĩa vụ và trách nhiệm trong cuộc sống, điều này khiến tình cảm của bạn cũng không được duy trì, vun đắp. Con giáp này luôn độc lập và lẫm lũi với những suy nghĩ riêng, ngay cả người thân yêu nhất cũng khó đoán đúng bạn đang nghĩ gì.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cảm thấy bình lặng và an yên, dù bạn hiểu khoảng cách từ kì vọng đến thực tế chuyện tình cảm của bạn đã là một khoảng cách quá xa vời. Sự thực tế khiến tuổi Mão giảm kì vọng, tuy nhiên đó lại khiến con giáp này cân bằng hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc thân học cách tự chủ trong cảm xúc, tuy nhiên bạn không phải là người làm chủ cảm xúc giỏi, những căng thẳng liên tiếp khi đối diện với sự cô đơn và áp lực từ người thân khiến tuổi Thìn  luôn cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hết sức cố gắng để có một mối quan hệ hoàn hảo, tuy nhiên trên đời chẳng có gì là hoàn hảo, bạn cũng thế và đối phương cũng vậy, khao khát sự hoàn hảo để rồi không đạt được, chi bằng cứ vui vẻ với những điều mình đang có, vậy chẳng phải là hạnh phúc hơn hay sao?

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tham lam và thích chinh phục, bạn không cảm thấy an phận với mối quan hệ hiện tại, điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, khi mà bạn chấp nhận gật đầu vào một mối quan hệ lằng nhằng khác.

Tuổi Mùi

Con giáp Mùi thấy hối tiếc quãng thời gian đã qua. Hôm nay, bạn cảm thấy nuối tiếc một số mối quan hệ quá khứ, nếu thời gian quay trở lại, chắc chắn bạn sẽ làm khác đi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay trở nên lặng lẽ hơn, bạn tất bật với những mối quan hệ gia đình, họ hàng và những chuyện cơm áo, điều này khiến chuyện tình cảm không còn như ngày trước. Sự thực tế khiến tuổi Thân thấy hôn nhân nguội lạnh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc thân cảm thấy mất niềm tin vào chuyện hẹn hò, tình yêu mãi mãi hay những lời thề non hẹn biển. Những mối quan hệ không đủ thú vị và ấn tượng để bạn cố gắng duy trì, bạn thích cuộc sống tự do tuy đôi lúc cảm thấy cô đơn.

Tuổi Tuất

Tranh cãi và có thể làm tổn thương nhau là dự báo của tuổi Tuất hôm nay. Bạn không nên quá tranh giành phần đúng về mình kẻo người bị thiệt thòi lại chính là bạn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có những lúc thấy chán yêu, vẫn sợ cô đơn nhưng hôm nay bạn lại thích ở một mình, làm những việc tự do mà bạn muốn, không có ai bên cạnh, dù là người bạn yêu.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 26/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.