VN Ngày Nay
Điểm tin công nghệ 26/2: Vsmart dùng chiêu bài cực độc hạ bệ smartphone Trung Quốc

(Techz.vn) – Dưới đây là những tin tức công nghệ nổi bật trong ngày 26/2.

Vsmart dùng chiêu bài của Trung Quốc để loại bỏ chính smartphone Trung Quốc

Vsmart Joy 3 đang là chiếc điện thoại hot tại thị trường Việt Nam. Thống kê cho thấy, trong vòng chưa đầy 1 ngày, có đến 12 nghìn chiếc Joy 3 đến tay người dùng. Như vậy, trung bình một giờ có 900 người mua chiếc Vsmart mới. Đến mức, Thế Giới Di Động cũng phải cháy hàng.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Xem chi tiết tại đây

Nhận ngay ưu đãi 50% giá trị nạp thẻ VinaPhone khi thực hiện thao tác này

Theo đó, vào ngày  25/2/2020, chỉ cần nạp thẻ qua ví điện tử  VNPT Pay, khách hàng sẽ nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, bao gồm: 4% chiết khấu trực tiếp vào giá trị thẻ nạp và 46% (tối đa 50.000đ) dưới hình thức Thẻ quà tặng trên ứng dụng VNPT Pay. Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho giao dịch nạp đầu tiên.

Xem chi tiết tại đây

Sony Xperia 1 II ra mắt: Snapdragon 865, camera nâng cấp mạnh mẽ, giá 1.099 USD

Ngày 24/2, Sony đã giới thiệu tới người dùng ở Nhật Bản mẫu điện thoại Xperia 1 II với trang bị chip Snapdragon 865, camera nâng cấp, có jack 3.5 mm. Đặc biệt Xperia 1 II còn được hỗ trợ kết nối mạng 5G nên khá tiện lợi.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Xem chi tiết tại đây

Apple chuẩn bị ra mắt máy Macbook đầu tiên trang bị chip ARM

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa đưa ra báo cáo mới trong đó nội dung là dự báo về việc Apple sẽ ra mắt máy Mac đầu tiên sử dụng bộ xử lý ARM trong thời gian tới.

Xem chi tiết tại đây

‘Siêu phẩm’ nhà Samsung giảm giá sốc 30%: Số lượng có hạn, nhanh tay kẻo lỡ

Mẫu điện thoại Galaxy M30s được một hệ thống thiết bị bán lẻ thực hiện chương trình ưu đãi cực lớn. Cụ thể 2.000 suất bán Galaxy M30s sẽ được bán với mức giá giảm 30%, còn 4,89 triệu đồng cho đến 29/2. Trước đó, mẫu điện thoại này được bán với giá 6.990.000 VNĐ. Tuy nhiên, ưu đãi này dành tặng cho khách hàng chọn mua Galaxy M30s sớm nhất và có thể kết thúc sớm nếu như hết suất. Người dùng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua hệ thống online.