VN Ngày Nay
Kayn sắp sửa được “kỉ niệm 1000 ngày” sống cùng lỗi game chiêu cuối của mình

Chiêu cuối của Kayn đã gặp một lỗi bất cập kể từ ngay ra mắt đến nay đã gần 1000 ngày, và Riot Games vẫn chẳng thèm đoái hoài đến.

Kayn đạt mốc “1000 ngày” bị Riot Games bỏ rơi

Tính đến thời điểm hiện tại, Kayn đã ra mắt được hơn 955 ngày. Thế nhưng, hắn luôn “lọt” vào danh sách ít được Riot Games đả động đến sức mạnh trong LMHT nhất. Thậm chí, Riot Games còn bỏ qua cả một lỗi game “chí tử” của vị tướng này mà không đoái hoài khắc phục.

Xem thêm: Sylas hóa thành “tướng lỗi” sau cập nhật: chiêu cuối Ahri bắn ra R Poppy, E Shyvana toàn bản đồ

Nếu bạn là từng đối đầu với Kayn, hoặc là một người chơi Kayn, chắc chắn bạn đã từng phải chứng kiến những cái chết đầy oan ức và chất chứa đầy nước mắt của những người chơi Kayn khi hắn ta băng trụ và quá tin tưởng vào chiêu cuối

R – Nhập của mình.

Xem thêm: Tướng Đường Trên và các “Công chúa Ngủ trong Rừng” chuẩn bị được ăn buff ngập mặt

Chiêu cuối của Kayn hoàn toàn đưa hắn ta vào trạng thái Không Thể Bị Chọn Làm Mục Tiêu (Untargetable) ngay lập tức và chính điều này cũng được chú thích một cách rõ ràng bên trong phần mô tả kỹ năng của vị tướng này. Cùng tìm hiểu sâu hơn 1 tí về trạng thái này nhé:

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trạng thái Không Thể Bị Chọn Làm Mục Tiêu sẽ giúp người chơi tránh khỏi sát thương của kẻ địch từ các nguồn sau:

Hào quang (Áo Choàng Lửa

).

Kỹ năng chọn mục tiêu.

Kỹ năng tự chọn mục tiêu.

Kỹ năng định hướng.

Kỹ năng gây sát thương vùng chỉ định.

Đòn đánh tay.

Trang bị kích hoạt.

Tuy nhiên, đây không phải là một dạng của trạng thái Miễn Nhiễm Sát Thương (Invulnerable), do đó, một số kỹ năng dạng khác có thể tác động bình thường như:

Sát thương theo thời gian.

Kỹ năng cần thời gian phát huy tác dụng.

Tạo dây liên kết với mục tiêu.

Ngoài ra, khi vào trạng thái Không Thể Bị Chọn Làm Mục Tiêu, đòn đánh thường của những mục tiêu sau sẽ bị biến mất và buộc chúng chọn mục tiêu khác như:

Trụ.

Lính.

Quái Rừng.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tuy nhiên, trong đoạn clip ghi lại lỗi trên, Kayn hoàn toàn để sử dụng chiêu cuối để nhập vào Vayne, thế nhưng trụ vẫn nghiễm nhiên bắn tiếp một phát và đủ sát thương để hạ gục Kayn ngay lập tức.

Xem xét kỹ lại, khi Kayn nhập vào Vayne lúc đó hắn ta còn 320 HP, Vayne không hề tung ra đòn đánh tay (đòn chí mạng của Vayne gây tối đa 210 sát thương), và Kayn cũng không hề sở hữu Vũ Điệu Tử Thần (Nếu có thì máu sẽ giảm từ từ chứ không mất một lúc 320 HP).

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Lỗi game này đã tồn tại trong suốt khoảng thời gian gần 1000 ngày kể từ lúc Kayn đến với Summoner’s Rift, và Riot Games vẫn không có động thái gì khắc phục hay thậm chí là đưa ra những thông tin “đính chính” hay giải thích gì đến lỗi tương tác này.

Xem thêm: Riot Games vội vàng nerf Sona và buff Soraka chỉ sau vài ngày cập nhật LMHT 10.4

Quả thật, người thường chúng ta không thể hiểu thấu được bước đi của đội ngũ cân bằng có “200 năm kinh nghiệm” trong nghề được.

THÔNG TIN TỪ REDDIT

Facebook Comments

(Visited 1 times, 1 visits today)

Share on Facebook Share

Share on TwitterTweet