VN Ngày Nay
Highlight video 'The Lies Within': Lee Yoo Young và Lee Min Ki đối mặt với những bí mật nguy hiểm

(TGĐA) - The Lies Within sẽ là bộ phim tiếp sóng sau khi Strangers From Hell kết thúc. Đài OCN vừa mới phát highlight video của bộ phim, hé lộ nhiều bí ẩn nguy hiểm mà Lee Yoo Young và Lee Min Ki sẽ phải đối mặt, khiến khán giả thêm phần mong đợi.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

The Lies Within

Với thời lượng 5 phút, Highlight video của The Lies Within như một lời dẫn để mở ra câu chuyện, bí mật của vụ án kinh hoàng. Phim đánh dấu sự trở lại của anh chàng "đánh đâu thắng đó" Lee Min Ki và Lee Yoo Young, hứa hẹn sẽ khiến khán giả hồi hộp tới ngạt thở với những vụ án chết chóc không kém phần kì bí trong thời gian tới.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

The Lies Within kể về Jo Tae Sik (Lee Min Ki) từng là một thám tử đang nhận điều tra một vụ án liên quan đến cái chết của Nhà lập pháp Kim Seung Cheol. Anh ta chết trong một tai nạn xe hơi, nhưng Jo Tae Sik cảm thấy rằng vụ tai nạn xe hơi có dấu hiệu bị ám sát.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trong khi đó, Kim Seo Hee (Lee Yoo Young) là con gái út của Nhà lập pháp quá cố và chồng cô hiện đang mất tích. Cô kết hôn với chồng để mang lại lợi ích cho cả hai gia đình, nhưng mối quan hệ của họ không được tốt đẹp cho lắm. Kim Seo Hee sau đó trở thành một nhà lập pháp để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cha và cứu người chồng mất tích.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

16 tập phim với độ dài 60 phút The Lies Within sẽ lên sóng vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 12/10/2019. Đặc biệt phim sẽ được phát sóng trên cả Netflix và Đài OCN của Hàn Quốc.

Highlight video:

Thiên Vũ