VN Ngày Nay
Báo Nhật Bản dùng từ "đáng xấu hổ", tố cáo cầu thủ Iran thô lỗ, xấu xí
29-01-2019 07:48 vietbao.vn / Xem trang gốc

Ở trận đấu với Nhật Bản, ngôi sao Sardar Azmoun bên phía Iran đã có nhiều hành vi thiếu kiểm soát.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


Sardar Azmoun đã ghi 4 bàn, nhiều nhất cho tuyển Iran tại Asian Cup 2019 trước khi đụng độ Nhật Bản ở Bán kết. Nhưng đêm qua, Sardar Azmoun tỏ ra khá vô hại trước khung thành Samurai xanh và điều đó, kết hợp với việc Team Melli bị thua đậm 0-3 đã khiến tiền đạo này mất bình tĩnh.

Anh có nhiều tình huống va chạm với các cầu thủ Nhật Bản, mà đỉnh điểm là pha va chạm dẫn tới xô xát ở cuối trận, khiến Sardar Azmoun phải nhận thẻ vàng.

Sau trận đấu, truyền thông Nhật Bản đã chỉ trích Sardar Azmoun: "Hành động của tiền đạo Iran, Sardar Azmoun là không thể chấp nhận được. Đó là một cầu thủ mạnh mẽ, được nhiều CLB lớn ở châu Âu chú ý, được xem là người xuất sắc bậc nhất châu lục. Hẳn nhiên, Nhật Bản rất thận trọng trước anh ta.

Tuy nhiên, hôm nay Sardar Azmoun không thể hiện được nhiều trước cặp trung vệ của Nhật Bản, và anh ta có vẻ đã phát cáu. Trong hiệp 1, anh ta đã có vài pha bỏ lỡ, nhưng gần như mất tích ở hiệp 2.

Phút 76, anh ta có vẻ đã mất bình tĩnh trước các cầu thủ Nhật Bản, dẫn tới việc đánh vào má đối phương dù cầu thủ áo xanh đã bị ngã xuống sân. Khi ấy, Nhật Bản đang dẫn 2-0 và Sardar Azmoun đã đánh mất bản thân mình.


Vào phút bù giờ cuối trận, Sardar Azmoun phản ứng với một cầu thủ Nhật Bản và đó là sự khởi đầu cho một cuộc xô xát. Điều này khiến Sardar Azmoun phải nhận thẻ vàng.

Vài người chơi có thể nản lòng trong trận đấu, nhưng khi thể hiện bằng hành động như Sardar Azmoun thì thật non nớt. Đấy thật sự là một người thua cuộc khó coi.

Thật đáng xấu hổ cho Iran, đội bóng mạnh nhất châu Á trong trận cuối của họ ở Asian Cup 2019 khi thể hiện như vậy. Ngược lại, Nhật Bản đã cho thấy sự điềm tĩnh trước đối thủ".