VN Ngày Nay
HLV Iran để lại tâm thư, lặng lẽ ra đi sau trận thua sốc trước Nhật Bản
29-01-2019 07:32 doisongvietnam.vn / Xem trang gốc

Bất ngờ lớn đã xảy ra ở trận bán kết một Asian Cup 2019 khi ứng cử viên số một cho ngôi vô địch Iran đã để thua đậm 0-3 trước Nhật Bản với một lối chơi nhạt nhòa, thiếu bản sắc.

Ngay sau trận bán kết một giải bóng đá vô địch châu Á, Asian Cup 2019, HLV Carlos Queiroz viết "tâm thư" gửi các học trò và thành viên ĐTQG.

"Chẳng lời nào diễn tả được hết sự cảm kích của tôi dành cho các cầu thủ Iran, cho mọi thứ họ đã làm suốt những năm qua, nỗ lực, hỗ trợ và tận hiến.

Thật vinh dự cho tôi khi được sát cánh cùng những người đàn ông tuyệt vời ấy, trong suốt hành trình 8 năm, đối mặt với mọi nghịch cảnh, luôn luôn thể hiện được phong phạm dẫn đầu và tôi tin họ xứng đáng được chơi trận Chung kết.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >


HLV Iran để lại tâm thư ra đi sau trận thua sốc trước Nhật Bản. Ảnh: Soha

Xin chúc mừng Nhật Bản, đội bóng xuất sắc nhất đêm nay, nhưng cũng rất vinh quang cho Team Melli vì những gì đã gây dựng nên cho nhân dân của họ, về cách trình diễn bóng đá trước toàn thế giới và di sản đội mang đến tương lai.

Đây là một trong những gia đình bóng đá xuất sắc nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi chúc những điều tốt lành nhất cho các cầu thủ. Tôi xin kết thúc mọi thứ ở đây. Tôi đã làm những gì mình muốn và đạt được những gì tốt nhất, với sự hỗ trợ của các thành viên đội - cảm ơn các bạn. Thật sự biết ơn các bạn và NHM Iran".

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng HLV Carlos Queiroz đã đạt thỏa thuận đến dẫn dắt ĐTQG Colombia, bất kể kết quả với Iran tại Asian Cup thế nào.