VN Ngày Nay
Trò chuyện cùng VN Ngày Nay: Hồng Ân – Nữ diễn viên gây sốt cộng đồng mạng thời gian gần đây

Vốn học ngành tiếng Tây Ban Nha nhưng cơ duyên của nghệ thuật đã đưa Hồng Ân đến với phim ảnh. Hãy cùng VN Ngày Nay trò chuyện với cô gái tài năng này nhé.

VN Ngày Nay: Chào Hồng Ân, được biết bạn theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Vậy cơ duyên nào đã đưa bạn đến nghiệp diễn?

Thật ra mình cũng không biết là duyên cớ ra sao, chỉ là bản thân mình đam mê nghệ thuật từ bé nhưng do không có điều kiện theo đuổi nên mình phải gác ước mơ và thi vào Trường ĐHKHXH&NV. Sau một năm ở thành phố mình thấy nghệ thuật ở gần mình hơn, mình cảm nhận được rõ ràng mình thích gì nên đã giấu gia đình thi vào ĐH Sân khấu - Điện ảnh TPHCM, từ đó cuộc hành trình mới bắt đầu.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hồng Ân với đôi mắt hút hồn người đối diện

VNNN: Điều khó khăn nhất của Hồng Ân là gì khi quyết định theo nghiệp diễn?

Cái khó khăn nhất đối với mình là sự không ủng hộ từ gia đình ngay từ ban đầu. Nhưng bây giờ thì khác rồi vì mình đã thuyết phục được gia đình bằng những sản phẩm của mình hơn một năm qua, dù chỉ là những dự án nhỏ nhưng cũng phần nào chứng minh cho gia đình thấy là mình có khả năng. Còn hiện tại và sau này thì sẽ là những khó khăn khác chông gai hơn, nhưng mình mong sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người để có thể vượt qua

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Với gương mặt thanh tú Hồng Ân hứa hẹn là diễn viên triển vọng

VNNN: Khi gặp sự ngăn cản từ phía gia đình, Hồng Ân đã làm gì để thuyết phục bố mẹ đồng ý với ước mơ của mình?

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện, thậm chí là sự bất đồng và cả những giọt nước mắt, những lần cố gắng thuyết phục, nhưng vì sự lo lắng từ ba mẹ và chị về cái nghề này quá lớn cộng với tính cách có phần bướng bỉnh của mình nên phải mất một thời gian mình mới có thể chứng minh cho gia đình thấy là mình làm được. Bằng những dự án lớn nhỏ mình tham gia trong thời gian qua phần nào đã khiến gia đình tin tưởng và đồng ý với sự lựa chọn của mình.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hồng Ân cá tính trong trang phục nữ sinh

VN Ngày Nay: Những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Hồng Ân là gì?

Kỷ niệm thì rất nhiều và rất nhiều cái gọi là đáng nhớ, mỗi khoảnh khắc được sống và làm việc hết mình với nghề này mình luôn trân trọng! Mình sẽ không nhắc về khó khăn vì chắc chắn rằng ai, ngành nghề nào cũng sẽ đều gặp trắc trở. Kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với mình là đã nhận được sự đồng ý và ủng hộ từ gia đình trên chặn đường dài sắp tới và đặc biệt hơn là có được các bạn fan luôn bên cạnh, cổ vũ và động viên.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Hồng Ân cùng bạn diễn trong một cảnh quay

VN Ngày Nay: Bạn có thể chia sẻ với VN Ngày Nay những dự án mới của mình trong thời gian sắp tới?

Vì mình mới tham gia nghệ thuật nên mình cũng chưa có nhiều sản phẩm. Phim ngắn đầu tiên Ân tham gia là Năm ấy ta từng yêu, tiếp theo là Chuyện của Bình Yên (cả 2 mình đều thủ vai nữ chính), một số sản phẩm TVC, Viral Clip, CF,...

Gần đây mình may mắn được góp mặt trong sitcom chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Bad Luck có tên là Lời nguyền tuổi 17 của đạo diễn Bá Trung Vọng với vai Vy lớp trưởng cá tính và may mắn hơn là có cơ hội tham gia vào một vai nhỏ của dự án điện ảnh Thiên Linh Cái sẽ được khởi chiếu vào tháng 3/2019. Mình cũng vừa mới kết thúc dự án web drama "Pit-a-pat Caffeine" của CJEnM sẽ khởi chiếu vào 26/12 năm nay. Rất mong được mọi người đón nhận!

Dù gặp không ít khó khăn nhưng Hồng Ân đã vượt qua tất cả bằng tình yêu nghệ thuật cháy bỏng của mình. Đồng hành cùng với diễn viên Lý Hồng Ân là VN Ngày Nay - Ứng dụng đọc thông tin hiểu bạn nhất, đây là trang tổng hợp tin tức, mạng xã hội được 21 triệu lượt tải. VN Ngày Nay luôn đồng hành cùng các nghệ sĩ để họ có thể giao lưu với người hâm mộ của mình một cách thuận tiện nhất. Hiện Hồng Ân cũng đã tạo tài khoản trên Ứng dụng VN Ngày Nay, mọi người hãy cùng follow để ủng hộ cho cô nàng tài năng và mạnh mẽ này nhé.

Nga Nguyễn.